น้ำจิ้มปลาเผา

(1/1)

AGRO7:
น้ำจิ้มปลาเผา
เครื่องปรุง
   1.  พริกขี้หนูสด               20   เม็ด
   2.  หอมแดง                5   หัว
   3.  น้ำมะขามเปียก             6   ช้อนโต๊ะ
   4.  น้ำตาลปี๊บ                2   ช้อนโต๊ะ
   5.  น้ำปลา                3   ช้อนโต๊ะ
วิธีทำ
   ผสมน้ำมะขามเปียก  น้ำตาลปี๊บ  น้ำปลา  คนให้เข้ากัน  ซอยหอมแดง  พริกขี้หนู  ใส่ลงไป  ชิมรสให้กลมกล่อม  เสิร์ฟพร้อมปลาเผา

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ