ตำราอาหารไทย
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?
25 เมษายน 2014, 07:36:48 AM

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ตำราสูตรอาหารไทยออนไลน์ ยินดีต้อนรับทุกท่าน
Admin ได้ลบและติดตั้งตัวป้องกันการสมัครอัตโนมัติ
เราลบท่านที่ไม่ได้โพสท์ โปรดสมัครใหม่และโพสท์อย่างน้อย 1 ข้อความเพื่อป้องกันการโดนลบทิ้ง
22.478 กระทู้ ใน 11.003 หัวข้อ โดย 1.378 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: yutana127
* หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
+  ตำราอาหารไทย
|-+  เมนูสมาชิก
| |-+  สูตรอาหารของสมาชิกช่วยหามาให้
| | |-+  น้ำจิ้มปลาเผา
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: น้ำจิ้มปลาเผา  (อ่าน 4479 ครั้ง)
AGRO7
Hero Member
*****
กระทู้: 661


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 22 กันยายน 2009, 06:34:51 AM »

น้ำจิ้มปลาเผา
เครื่องปรุง
   1.  พริกขี้หนูสด               20   เม็ด
   2.  หอมแดง                5   หัว
   3.  น้ำมะขามเปียก             6   ช้อนโต๊ะ
   4.  น้ำตาลปี๊บ                2   ช้อนโต๊ะ
   5.  น้ำปลา                3   ช้อนโต๊ะ
วิธีทำ
   ผสมน้ำมะขามเปียก  น้ำตาลปี๊บ  น้ำปลา  คนให้เข้ากัน  ซอยหอมแดง  พริกขี้หนู  ใส่ลงไป  ชิมรสให้กลมกล่อม  เสิร์ฟพร้อมปลาเผา

บันทึกการเข้า
หน้า: [1] พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.13 | SMF © 2006, Simple Machines LLC Valid XHTML 1.0! Valid CSS!